173 – Thiruvaiyaru Assembly Constituency (திருவையாறு சட்டமன்ற தொகுதி)
| S.No. வ.எண் | Name of the Candidate வேட்பாளரின் பெயர் |
Party Affiliation அரசியல் கட்சி |
Abstract Statement சுருக்க அறிக்கை(Annexure-E2 இணைப்பு-E2) |
|---|---|---|---|
| 1 | Aswin,B. அஸ்வின்,பா. |
Bahujan Samaj Party பகுஜன் சமாஜ் கட்சி |
(PDF 7.00 MB) |
| 2 | Durai.Chandrasekaran, துரை.சந்திரசேகரன் |
Dravida Munnetra Kazhagam திராவிட முனேற்றக் கழகம் |
(PDF 8.00 MB) |
| 3 | Venkatesan,S. வெங்கடேசன்,சு. |
Bharatiya Janata Party பாரதிய ஜனதா கட்சி |
(PDF 9.00 MB) |
| 4 | Uthirapathi,G. உத்திராபதி ,கோ . |
Puthiya Tamilagam புதிய தமிழகம் |
(PDF 9.00 MB) |
| 5 | Karthikeyan,Velu. கார்த்திகேயன்,வேலு. |
Amma Makkal Munnettra Kazagam அம்மா மக்கள் முன்னேற்ற கழகம் |
(PDF 9.00 MB) |
| 6 | Sivaraman,T. சிவராமன்,த . |
Makkal Sananayaga Kudiyarasu Katchi மக்கள் சனநாயக குடியரசு கட்சி |
(PDF 9.00 MB) |
| 7 | Senthilnathan,D. செந்தில்நாதன் ,து |
Naam Tamilar Katchi நாம் தமிழர் கட்சி |
(PDF 9.00 MB) |
| 8 | Vel,Backiyaraj. வெள் ,பாக்கியராஜ். |
Anaithu Makkal Arasiyal Katchi அனைத்து மக்கள் அரசியல் கட்சி |
(PDF 8.00 MB) |
| 9 | Vijayakumar,S. விஜயகுமார். ச |
Anna Puratchi Thalaivar Amma Dravida Munnetra Kazhagam அண்ணா புரட்சி தலைவர் திராவிட முன்னேற்றக் கழகம் |
(PDF 7.00 MB) |
| 10 | Singaravadivel,S. சிங்காரவடிவேல் ,சு. |
Independent சுயேட்சை |
(PDF 8.00 MB) |
| 11 | Thirumaran,P.S. திருமாறன்,பி. எஸ். |
Independent சுயேட்சை |
(PDF 10.00 MB) |
| 12 | Rajkumar,R. ராஜ்குமார் ,ஆர் . |
Independent சுயேட்சை |
(PDF 8.00 MB) |